Chương trình Mùa đông ấm 2020 tại Huyện Kỳ Sơn
17/01/2020 11:01
Tết Canh Tý 2020 đang đến gần, phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng chương trình Mùa đông ấm 2019 - Xuân tình nguyện năm 2020, nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, thiếu thốn của học sinh và nhân dân nghèo tại huyện Kỳ Sơn
Chương trình Mùa đông ấm 2020 tại Huyện Kỳ Sơn
TS. Thái Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng trao quà

Tham dự chương trình có thầy giáo TS. Thái Anh Tuấn – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, T.S Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công  đoàn trường, đồng chí Hoàng Công Minh – Bí thư đoàn trường, đồng chí Lê Anh Thơ – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn trường, trưởng đơn vị trực thuộc

Nhà trường đã trao hơn 50 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đây đều là những món quà được đóng góp từ mỗi một cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường và tặng quà cho các em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Với những suất quà được trao tặng phần nào đã tạo thêm niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn để các em học sinh nghèo được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học tập.

TS.Thái Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng trao quà

Trong dịp này Trường cũng trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Chương trình Mùa đông ấm là hoạt động xã hội có tính nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên vào dịp lễ Tết Nguyên đán trong nhiều năm của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và có sự chung tay, góp sức của toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên toàn Trường.
Tác giả: VP Đoàn Trường